Chi Cục Kiểm Lâm Lâm Đồng

http://kiemlamldo.org.vn


Lạc Dương: Phát hiện vụ tàng trữ gỗ trái phép khối lượng lớn

 Hàng trăm tấm gỗ xẻ được tập kết, cất giấu trái phép dưới những tấm bạt ni lông tại một khu vườn bên suối Đạ Nghịt (thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương) đã bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.
10
Toàn bộ số gỗ được phát hiện đều là gỗ thông 3 lá đã được cưa xẻ thành phẩm
 
Ngày 9/7, lực lượng chức năng của huyện Lạc Dương, gồm: Hạt Kiểm lâm huyện Lạc Dương phối hợp với Ban Quản lý rừng phòng hộ Tà Nung và các cơ quan chức năng liên quan đã tiến hành kiểm tra, lập biên bản thu giữ một lượng lớn gỗ xẻ cất giấu, tàng trữ trái phép tại khu vườn bên suối Đạ Nghịt. 
 
Một cán bộ quản lý bảo vệ rừng tại xã Lát xác nhận, thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã lập biên bản thu giữ hơn 7 m3 gỗ xẻ các loại. Hầu hết đều là gỗ thông ba lá đang cất giữ, tàng trữ trái phép tại vườn nhà của một cán bộ ngành ngân hàng đã về hưu.  
 
Đây là vụ cất giữ, tàng trữ gỗ trái phép với khối lượng lớn tại địa phương này đã được phát hiện. Hiện, cơ quan chức năng huyện Lạc Dương đã thu giữ, đưa toàn bộ số gỗ trên về Hạt Kiểm lâm huyện Lạc Dương để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.
 
Nguồn: Báo Lâm Đồng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây