Đường dây nóng tố giác tội phạm trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng (Số Hotline): 0899 546 547

Bảo Lâm: Thành lập 3 đoàn kiểm tra toàn diện các dự án đầu tư liên quan đến đất rừng

Thứ bảy - 08/06/2024 21:00

(LĐ online) - UBND huyện Bảo Lâm đã có quyết định thành lập 3 đoàn kiểm tra liên ngành thực hiện kiểm tra việc triển khai dự án đầu tư của các doanh nghiệp thuê đất, thuê rừng trên địa bàn huyện.

.
Tình trạng lấn chiếm đất rừng để trồng cây nông nghiệp diễn ra khá phổ biến tại các khu vực giao cho các doanh nghiệp triển khai dự án

Các đoàn kiểm tra liên này sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện công tác quản lý bảo vệ rừng, tình hình thực hiện dự án đầu tư liên quan đến rừng, đất lâm nghiệp các doanh nghiệp thuê đất, thuê rừng trên địa bàn các xã Lộc Bắc - Lộc Bảo (đoàn 1); Lộc Tân, B’Lá, Lộc Quảng, Lộc Ngãi (đoàn 2); Lộc Lâm, Lộc Phú, Lộc Thành, Lộc Nam và thị trấn Lộc Thắng (đoàn 3).

Tổng số có  47 công ty, doanh nghiệp thực hiện dự án đầu tư liên quan đến rừng, đất lâm nghiệp trên địa bàn huyện Bảo Lâm sẽ được kiểm tra trong đợt này.

Kết thúc kiểm tra, đoàn kiểm tra có trách nhiệm tổng hợp kết quả và báo cáo, tham mưu đề xuất UBND huyện xem xét, xử lý hoặc kiến nghị cơ quan có thẩm quyền xử lý những vi phạm (nếu có) trong quá trình thực hiện dự án đầu tư của các doanh nghiệp.

Nguồn: Báo Lâm Đồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điểm Cháy Từ Vệ Tinh
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Dự Án Giám Sát TMR
Dự Án Giám Sát TNR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây