Đường dây nóng tố giác tội phạm trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ rừng (Số Hotline): 0899 546 547

Giải chạy bộ băng rừng Tà Năng Mini Trail năm 2024

Thứ hai - 08/07/2024 19:29

(LĐ online) - Tà Năng Mini Trail 2024 là giải chạy do Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đức Trọng phối hợp với Công ty Cổ phần Tropiad dự kiến sẽ được tổ chức vào 2 ngày 27 - 28/7/2024.

Giải chạy bộ băng rừng Tà Năng Mini Trail năm 2024 sẽ được tổ chức với 2 cự ly 10 km và 21 km

Theo đó, với chủ đề Run for natives & trees - “Chạy vì đồng bào địa phương và trồng cây”, các VĐV sẽ tham gia với 2 cự ly 10 km và 21 km, kết hợp hoạt động trồng cây đầy ý nghĩa, nhằm khuyến khích và phát triển phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện; đồng thời, bảo vệ môi trường thông qua hoạt động trồng cây cho rừng Tà Năng thêm xanh.

Tham gia Tà Năng Mini Trail 2024, ngoài việc chinh phục, khám phá cung đường chạy Tà Năng mùa cỏ xanh, các VĐV còn chung tay với các hoạt động đầy ý nghĩa

Tham gia Tà Năng Mini Trail 2024, ngoài việc chinh phục, khám phá cung đường chạy Tà Năng mùa cỏ xanh, các VĐV còn chung tay với các hoạt động đầy ý nghĩa. Trong đó, chạy cùng người dân địa phương: phát động phong trào chạy bộ, khuyến khích lối sống lành mạnh và thúc đẩy đam mê thể thao cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện, nhất là thanh thiếu niên tại địa phương.

Mỗi VĐV tham gia giải chạy sẽ tham gia hoạt động trồng cây cho Tà Năng thêm xanh, góp phần tôn tạo môi trường thiên nhiên

 Trồng cây phủ xanh Tà Năng: Mỗi VĐV sẽ tham gia hoạt động trồng cây cho Tà Năng thêm xanh, góp phần tôn tạo môi trường thiên nhiên.

Mỗi VĐV tham gia giải chạy sẽ tham gia hoạt động trồng cây cho Tà Năng thêm xanh, góp phần tôn tạo môi trường thiên nhiên

Phát triển tài năng thể thao địa phương: Thông qua giải chạy để tìm kiếm, đào tạo, ươm mầm tài năng thể thao cho các trẻ em, thanh thiếu niên tiến tới việc tham gia các giải chạy chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Để vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của núi đồi Tà Năng qua từng bước chạy, vừa chung tay khuyến khích phong trào thể thao của người dân địa phương, phát triển tài năng trẻ và trồng thêm cây xanh cho Tà Năng, mọi người có thể đăng ký tại các địa chỉ sau:  https://actiup.net/event/ta-nang-mini-trail?lang=vi  hoặc  https://bit.ly/tanangminitrail_2024 .

Nguồn: Báo Lâm Đồng.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Điểm Cháy Từ Vệ Tinh
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Cảnh Báo Cháy Rừng Lâm Đồng
Dự Án Giám Sát TMR
Dự Án Giám Sát TNR
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây